Thứ tư, 07/04/2021, 14:25 GMT+7

BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH THUẬN – ĐẦU TƯ Ở ĐÂU GIỮA CƠN SỐT ĐẤT ?

Hàng loạt các dự án hạ tầng đang được gấp rút triển khai tại tỉnh Bình Thuận, tạo sức bật mạnh mẽ cho bất động sản Bình Thuận, bên cạnh đó những nhà đầu tư lớn đổ xô về tỉnh khiến thị trường tại Bình Thuận sôi động trở lại hứa hẹn mang lại một diện mạo mới cho Bất Động Sản tại đây.

Các dự án hạ tầng bất động sản Bình Thuận đang gấp rút thi công.

Thời gian qua, người dân Bình Thuận háo hức khi chứng kiến các dự án hạ tầng trọng điểm của tỉnh nhà được thi công khẩn trương, mang lại sự kết nối nhanh chóng và dễ dàng giữa Bình Thuận và các tỉnh thành lân cận. Trước hết phải kể đến dự án cao tốc Phan Thiết - Vĩnh Hảo với tổng vốn đầu tư gần 11.000 tỉ đồng, nằm trong trong thành phần dự án cao tốc Bắc Nam. Với quy mô 6 làn xe, dài hơn 100km, dự án dự kiến sẽ hoàn tất vào năm tới. Đặc biệt, dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, dài khoảng 99km, kết nối Bình Thuận với Đồng Nai và TP.HCM cũng đang được thi công gấp rút. Dự án này sẽ rút ngắn thời gian từ TP.HCM đi Phan Thiết xuống dưới 2 giờ đồng hồ.

Song song các dự án hạ tầng đường bộ, dự án sân bay Phan Thiết sau một thời gian im ắng chuẩn bị được khởi công vào cuối tháng 3 này, dự kiến hoàn tất và đưa vào hoạt động năm 2022. Bên cạnh đó, sân bay Long Thành vừa khởi công đầu năm 2021, dự kiến hoàn thành năm 2023, sẽ là cửa ngõ quan trọng kết nối Phan Thiết với thế giới.

Các thông tin về các dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm mang lại cho tỉnh Bình Thuận những cơ hội bứt phá vô cùng mạnh mẽ về kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng. Sở hữu những bãi biển dài tuyệt đẹp, những thắng cảnh độc đáo cùng khí hậu nắng ấm quanh năm, Phan Thiết được xem là vùng đất đầy tiềm năng để bùng nổ du lịch nghỉ dưỡng tầm quốc tế.

Khu đô thị mới Nam Phan Thiết – Sở hữu nhà phố thương mại nhiều tiện ích đa dạng.

Là một trong những dự án Khu đô thị mới tiềm năng, được mở bán với 955 căn. Dự án được toạ lạc trên Quốc lộ 1A, sở hữu vị trị giao thông thuận lợi. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nội và ngoại thành Bình Thuận, thông qua hạ tầng giao thông được quy hoạch như: Trung tâm y tế Phan Thiết, Biển Phan Thiết, Trường Đại học Phan Thiết, Khu du lịch biển Kê Gà, Khu du lịch Tháp Posanư, Lotte Mart… 

Với vị trí địa lý thuận lợi về hạ tầng giao thông, kèm theo quỹ đất sạch đã được quy hoạch khoa học trong khu công nghiệp rộng lớn,  Khu đô thị mới Nam Phan Thiết chính là một trong những giải pháp đầu tư an toàn hiện nay.
 
 
 
 
Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt tại chỗ của cư dân, Chủ đầu tư chú trọng phát triển các tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại, công viên cây xanh, hồ cảnh quan, hồ bơi, trung tâm thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, cafe, nhà hàng, … ngay trong Khu Đô Thị.

 

Có thể nhận thấy đây chính là lúc mà nhà đầu tư nên chớp cơ hội bởi giá trị BĐS Phan Thiết sẽ gia tăng rất nhanh và vô cùng lớn. Nếu không nhanh tay ngay thời điểm này, nhiều nhà đâu tư có thể mất cơ hội đón sóng tăng giá BĐS tại Phan Thiết trong thời gian tới.

Ý kiến bạn đọc