Hoàng Quân Bình Thuận

Giới Thiệu

Công ty CP TV – TM – DV Địa Ốc Hoàng Quân Bình Thuận – thành viên của Tập đoàn Hoàng Quân - được thành lập vào ngày 17/05/2004 có trụ sở tại địa chỉ 198 Nguyễn Hội, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Công ty Hoàng Quân Bình Thuận chuyên cung cấp trọn gói khép kín các dịch vụ về bất động sản như: Bất động sản, giáo dục, tài chính, thiết kế, thẩm định giá, pháp lý, …

Hiện nay, Công ty Hoàng Quân Bình Thuận là chủ đầu tư của Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm I, xã Hàm Kiệm và xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Với tổng diện tích 146.2ha, cơ sở hạ tầng đồng bộ, vị trí chiến lược, nhà máy xử lý nước thải đã đi vào hoạt động, nên KCN Hàm Kiệm 1 đã kêu gọi được 8 doanh nghiệp vào thuê đất, chiếm khoảng 30% dự án và có 3 nhà máy đã đi vào hoạt động. Có thể nói, KCN Hàm Kiệm 1 là địa điểm đầu tư hấp dẫn nhất tại tỉnh Bình Thuận hiện nay.

Vừa qua, Công ty Hoàng Quân Bình Thuận được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận chấp thuận chủ trương cho phép lập thủ tục đầu tư xây dựng hạ tầng, nhà ở công nhân, nhà ở xã hội tại xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam. Đây là dự án 75ha gồm nhà ở xã hội (59ha) và trường cao đẳng kinh tế hoàng quân (16ha) nằm liền kề KCN Hàm Kiệm 1, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho đội ngũ công nhân và người dân tại địa phương.

Vốn điều lệ của Công ty là 80 tỷ đồng, với kinh nghiệm xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, kinh doanh bất động sản, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và có năng lực, Cty Hoàng Quân Bình Thuận ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và toàn khu vực phía Nam.

Với phương châm của Hoàng Quân Bình Thuận là: “Nâng bước nhà đầu tư”, Quý khách hàng sẽ không ngừng lớn mạnh khi đến lựa chọn KCN Hàm Kiệm 1 là địa điểm đầu tư.

Thông Điệp từ Tổng giám đốc

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính gửi Quý khách hàng:

            Thay mặt công ty CP TV – TM – DV Địa Ốc Hoàng Quân Bình Thuận, xin gửi đến Khách hàng, nhà đầu tư lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

            Công ty Hoàng Quân Bình Thuận – thành viên của Hoàng Quân Group -  được thành lập ngày 17 tháng 05 năm 2004 với hoạt động chính: Bất động sản, thẩm định giá, xây dựng, thiết kế,…

            Mục tiêu của Công ty Hoàng Quân Bình Thuận là trở thành Công ty lớn mạnh, có thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, kêu gọi đầu tư tại tỉnh Bình Thuận nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

            Với phương châm: “Nâng bước nhà đầu tư” nên chúng tôi đã và đang từng ngày cố gắng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang đến cho khách hàng.

            Thấu hiểu được vấn đề “Con người là sự sống còn của doanh nghiệp” nên chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và tận tụy với công việc.

            Tại Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm I, các nhà đầu tư sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, dịch vụ hoàn hảo và được hỗ trợ nhiệt tình nhằm giúp các doanh nghiệp không ngừng phát triển.

Hãy đến với Công ty Hoàng Quân Bình Thuận, Quý khách hàng sẽ có cơ hội đầu tư tài chính đúng đắn và phát triển vượt bậc trong tương lai không xa.

                                                                                       TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                      TRẦN PHƯỚC VIÊN

I. Sứ Mệnh

SỨ MỆNH:

-          Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp có cơ hội được đầu tư và sinh lời nhanh ngay trong Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm I.

-          Phấn đấu lấp đầy Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 sớm nhất có thể nhằm tạo nên diện mạo mới, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

II. Tầm Nhìn

TẦM NHÌN:

-          Phấn đầu Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm I trở thành điểm đầu tư xanh, sạch và thân thiện với môi trường.

-          Sẽ là môi trường đầu tư lý tưởng cho các doanh nghiệp

-          Phát triển kinh tế hướng đến cộng đồng, tạo việc làm ổn định cho người lao động và góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

III. Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

-          Chuyên nghiệp

-          Trách nhiệm

-          Hoàn hảo

IV. Triết lý kinh doanh

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

-          Lợi ích khách hàng là then chốt

-          Chăm sóc khách hàng là sứ mệnh

-          Chia sẻ cộng đồng là trách nhiệm

Công ty Cổ phần TV - TM - DV Địa Ốc Hoàng Quân Bình Thuận

Địa Chỉ: 198 Nguyễn Hội - TP.Phan Thiết - Bình Thuận
Điện Thoại: 0623 722 722
FAX: 0623 722 727
E-mail: diaochoangquan@gmail.com

@ Thiết kế bởi ITPhanthiet.

Nhà ở Xã hội - HQC Phú Tài Bình Minh RiverSide Khu công nghiệp Bình Minh Khu công nghiệp Hàm Kiệm I Khu dân cư Hạnh Phúc Khu dân cư Nguyễn Thái Học Nhà ở Xã hội - HQC Plaza
© Copyright 2014 Hoang Quan Binh Thuan, All rights reserved.
Lên đầu trang