Thứ tư, 11/05/2022, 09:24 GMT+7

4 Lợi Ích Khi Đầu Tư Tài Chính Vào Khu Đô Thị Mới Nam Phan Thiết

Đòn bẩy tài chính là việc sử dụng dòng tiền nhàn rỗi hoặc vốn vay để đầu tư, với hy vọng gia tăng tỷ suất lợi nhuận. Thực tế hiện nay cho thấy, có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản áp dụng thành công phương pháp đòn bẩy tài chính để đầu tư bất động sản.

Lợi ích thứ nhất: Tối ưu dòng vốn

Tối ưu dông vốn được hiểu là phần lợi nhuận thu về từ các hoạt động khai thác, cho thuê theo chu kỳ hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Mua đất để cho thuê hoặc mua nhà rồi cho thuê lại là một kinh đầu tư dòng tiền phổ biến hiện nay.

Hình thức này có ưu điểm là sự ổn định và an toàn. Chủ đầu tư có thể nhanh chóng thu về lợi nhuận mà không phải chờ đợi trong thời gian dài. rất nhiều nhà đầu tư tạo ra được dòng tiền đều đặn từ việc cho thuê lại bất động sản đã mua từ khoản tiền nhàn rỗi. Bên cạnh đó, những bất động sản khi nhà đầu tư nhìn ra được tiềm năng tăng trưởng tốt, lúc đó nhà đầu tư sẽ thu về được khoản lợi nhuận rất lớn trong tương lai.

Lợi ích thứ hai: Giảm chi phí cơ hội và rủi ro thanh khoản.

Những nhà đầu tư cá nhân với số vốn không nhiều, thì việc chia nhỏ dòng tiền và kéo dài thời gian thanh toán từ từ khoản vay lớn khi “xuống tiền” bất động sản theo giai đoạn, định kỳ sẽ giúp họ giảm thiểu rủi ro thanh khoản xuống mức thấp nhất để có đủ thời gian lưu động tài chính.

                      

Lợi ích thứ ba: Sử dụng đòn bẩy tài chính giúp NĐT có cơ hội tạo ra lợi nhuận liên tục

Cách thức đầu tư phổ biến nhất hiện nay đó chính là thu lợi theo các quy hoạch và dự án lớn. Ví dụ như sau khi có thông tin sẽ xây dựng cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết tại tỉnh Bình Thuận  thì rất nhiều nhà đầu tư đã đổ dồn về khu vực xung quanh để săn lùng mua đất.

Điều này khiến cho giá đất bất động sản tại đây tăng cao. Đồng thời lợi nhuận thu về trong tương lai dự báo sẽ cực kỳ tiềm năng.thông qua việc mua và bán bất động sản

Lợi ích thứ tư: Thích ứng trước biến động của thị trường BĐS

Thị trường bất động sản Việt Nam luôn là nơi xảy ra nhiều biến động mạnh, nơi xảy ra những cơn “sốt” đất nhanh chóng, vì vậy khả năng lưu động dòng tiền, xoay sở dòng vốn nhanh chóng sẽ giúp những nhà đầu tư thông minh, nhạy bén với chuyển biến của thị trường có thể đón đầu làn sóng bất động sản để đầu tư thành công.

                      

Hợp Tác Đầu Tư – Cam Kết Lợi Nhuận Cùng Khu Đô Thị Mới Nam Phan Thiết

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân thành phố biển, Công ty CP – TV – TM - DV Địa Ốc Hoàng Quân Bình Thuận đã tiên phong kiến tạo nên phân khu đô thị khép kín, mang tên Khu đô thị mới Nam Phan Thiết là khu đô thị xanh hiện đại với nhiều tiện ích đa dạng.

Với vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Nam Phan Thiết, nằm trong định hướng phát triển và mở rộng của thành phố, kế cận với trung tâm hành chính mới của Tỉnh, liền kề cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và tuyến đường Hàm Kiệm – Tiến Thành. Tại đây, cộng đồng cư dân không chỉ tận hưởng không gian sống xanh mát, tiện ích nội khu đa dạng như hồ bơi, nhà thi đấu, công viên cây xanh, sân bóng đá, trung tâm thương mại,… mà còn được sở hữu giá trị tăng trưởng từ các hạ tầng giao thông lớn của Tỉnh.

                     

Không chỉ có vậy, yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của khu đô thị khép kín đầu tiên tại Bình Thuận còn ở pháp lý rõ ràng, sổ đỏ lâu dài. Hiện tại Khu đô thị mới Nam Phan Thiết đang mở bán các căn cuối cùng của giai đoạn 3. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 12%/năm, số tiền đầu tư sẽ được hoàn lại sau 1 năm. Bên cạnh đó ngân hàng PVComBank hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn nhà, thời hạn vay lên đến 25 năm. Áp dụng chính sách hợp tác đầu tư cam kết lợi nhuận, bạn đã có một khoản tài chính dư dả để đầu tư nhận về lợi nhuận kép.

Hotline tư vấn: 0379 636 441 - 0936 677 755 - 0898 651 656 - 0936 785 435

Ý kiến bạn đọc