Thứ năm, 10/11/2022, 09:27 GMT+7

XU HƯỚNG CHỌN CHỐN AN CƯ CỦA NGƯỜI DÂN BÌNH THUẬN

Dự án khu đô thị mới Nam Phan Thiết được quy hoạch hoàn chỉnh, đảm bảo tiến độ xây dựng, cùng tiện ích đầy đủ đáp ứng nhu cầu sống trong một môi trường xanh an lành, hiện đại.

Xu hướng dịch chuyển từ nhà đất lên nhà phố kiểu mẫu.

Khi quỹ đất ngày càng khan hiến việc giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân, xây dựng diện mạo đô thị hiện đại là mục tiêu mà chủ đầu tư hướng đến. Khu đô thị kiểu mẫu giúp khắc phục các vấn đề như giảm chi phí và thời gian cho việc xây dựng nhà ở, môi trường sống văn minh, sạch sẽ, nhiều tiện ích nội khu đa dạng đó là lý do loại hình nhà phố kiểu mẫu phát triển mạnh tại những thành phố lớn. Thay vì chọn nhà thổ cứ trong hẻm nhỏ bạn sẽ dễ dàng sở hữu nhà phố 1 trệt 1 lầu tại Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Bình Thuận.

Không chỉ là mô hình phổ biến trên thế giới, tại Việt Nam xu hướng này đang thể hiện rõ nét hơn với động lực từ chính sách, quy hoạch, cùng nhu cầu lớn về các sản phẩm chất lượng tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa nhanh.

Những chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế, du lịch và đặc biệt là các dự án quy hoạch hạ tầng lớn như sân bay, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đang thúc đẩy Bình Thuận phát triển từng ngày.

Khu đô thị mới Nam Phan Thiết - Đáp ứng trọn vẹn tiêu chí an cư hiện đại

Tại Bình Thuận từ lâu những người trẻ hoặc những lao động thu nhập thấp vốn "khát" nhà giá rẻ trong khi trên thị trường lại khó tìm phân khúc nhà ở dưới 1,5 tỷ đồng. Nguồn cung giảm mạnh, giá đất vẫn liên tục tăng cao, cơ hội mua nhà của những người có nhu cầu ở thực sự với túi tiền vừa phải đang ngày càng xa hơn, khó khăn hơn.

Trong bối cảnh đó, các loại hình nhà phố kiểu mẫu xây sẵn sở hữu lâu dài trong khu đô thị là một trong những giải pháp cần được quan tâm và đẩy mạnh hỗ trợ phát triển. Làm được điều này vừa giải "cơn khát" nhà giá rẻ cho những gia đình trẻ, đồng thời vừa tạo động lực cho sự phát triển của thành phố.

Khu đô thị mới Nam Phan Thiết – Dự án được Ngân hàng Chính sách xã hội hỗ trợ vay 70%, lãi suất 4,8%

Thực tế cho thấy trong nhiều năm qua Phan Thiết nói riêng và Bình Thuận nói chung đã trở thành chốn an cư lý tưởng thu hút cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt. Tính cho đến hiện tại đây là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Bình Thuận với mô hình nhà ở liền kề được quy hoạch đồng bộ từ đường xá, hệ thống cây xanh, cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn theo bộ Xây Dựng kèm theo đó là dịch vụ tiện ích khép kín đảm bảo đáp ứng nhu cầu đời sống hàng ngày cho cư dân.

Khu đô thị mới Nam Phan Thiết  được Ngân hàng Chính sách xã hội hỗ trợ vay 70%, lãi suất 4,8%/năm, chính sách này sẽ là bước đệm hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Khác với hoạt động vay vốn tại các ngân hàng thương mại cổ phần, hoạt động vay vốn tại ngân hàng Chính sách xã hội chủ yếu hỗ trợ mục đích xã hội. Ngân hàng được Chính phủ bảo đảm khả năng thanh toán, được miễn thuế và các khoản ngân sách nhà nước. Chính vì những lí do trên nên mức lãi suất cho vay tại ngân hàng Chính sách luôn ở mức rất thấp để hỗ trợ các đối tượng, gia đình chính sách vay vốn.

Dự án tọa lạc tại km số 10 trên đường QL1A kết nối nhanh chóng đến trung tâm Phan Thiết, bao quanh khu đô thị là các dự án quy hoạch trọng điểm tại tỉnh Bình Thuận như làm mới đường DT719, tuyến đường Hàm Kiệm- Tiến Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết… không chỉ thuận tiện về giao thương, đi lại mà dự án còn có tiềm năng tăng giá vượt bậc trong tương lai khi các tuyến đường được đưa vào hoạt động.

Với quy mô 955 căn nhà liền kề 1 trệt 1 lầu diện tích từ 78m2 – 88m2 được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, khu đô thị hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, cả người trẻ lẫn những người trung niên. Hiện tại dự án đã bàn giao 400 căn nhà cho cứ dân sinh sống và kinh doanh.

   

Sports Center là một trong các  tiện ích nổi bật tại khu đô thị
Trong quý IV/2022, chủ đầu tư có chính sách hỗ trợ khách hàng mua nhà dễ dàng với chiết khấu 15%/căn, tặng gói nội thất trị giá đến 30 triệu đồng. Bên cạnh đó Ngân hàng chính sách xã hội hỗ trợ vay 70%, lãi suất 4,8%/năm, thời hạn vay lên đến 25 năm. Đây được xem là chính sách tốt giải quyết vấn đề về nhà ở giúp người lao động có thu nhập thấp, công nhân viên làm việc trong các Khu Công Nghiệp, dễ dàng sở hữu một nơi an cư đầy lý tưởng sống nhiều tiện ích.

Trong xu hướng phát triển các đô thị tạo ra giá trị thực, dự án Khu đô thị mới Nam Phan Thiết với lợi thế vị trí và có pháp lý rõ ràng, liên kết với nhiều ngân hàng và đáp ứng được nhu cầu thực của cư dân đang trở thành lựa chọn hàng đầu và nhận được sự quan tâm của lượng lớn nhà đầu tư và những khách hàng mua ở thực.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ: 096 166 4646

Website: https://khudothimoinamphanthiet.vn/

 

 

Ý kiến bạn đọc