Thứ năm, 22/12/2022, 09:09 GMT+7

SỞ HỮU NHÀ PHỐ VỚI CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Tại Bình Thuận từ lâu những người trẻ hoặc những lao động thu nhập thấp vốn "khát" nhà giá rẻ trong khi trên thị trường lại khó tìm phân khúc nhà ở dưới 1,5 tỷ đồng. Nguồn cung giảm mạnh, giá đất vẫn liên tục tăng cao, cơ hội mua nhà của những người có nhu cầu ở thực sự với túi tiền vừa phải đang ngày càng xa hơn, khó khăn hơn.

KĐT mới Nam Phan Thiết - Khu đô thị compound đầu tiên tại Bình Thuận

Trong bối cảnh đó, các loại hình nhà phố kiểu mẫu xây sẵn sở hữu lâu dài trong khu đô thị là một trong những giải pháp cần được quan tâm và đẩy mạnh hỗ trợ phát triển. Làm được điều này vừa giải "cơn khát" nhà giá rẻ cho những gia đình trẻ, đồng thời vừa tạo động lực cho sự phát triển của thành phố.

Khu đô thị mới Nam Phan Thiết – Dự án được Ngân hàng Chính sách xã hội hỗ trợ vay 70%, lãi suất 4,8%

Thực tế cho thấy trong nhiều năm qua Phan Thiết nói riêng và Bình Thuận nói chung đã trở thành chốn an cư lý tưởng thu hút cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt. Tính cho đến hiện tại đây là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Bình Thuận với mô hình nhà ở liền kề được quy hoạch đồng bộ từ đường xá, hệ thống cây xanh, cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn theo bộ Xây Dựng kèm theo đó là dịch vụ tiện ích khép kín đảm bảo đáp ứng nhu cầu đời sống hàng ngày cho cư dân.

                                                                Nhà phố hiện đại tại Khu đô thị mới Nam Phan Thiết

Khu đô thị mới Nam Phan Thiết  được Ngân hàng Chính sách xã hội hỗ trợ vay 70%, lãi suất 4,8%/năm, chính sách này sẽ là bước đệm hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Khác với hoạt động vay vốn tại các ngân hàng thương mại cổ phần, hoạt động vay vốn tại ngân hàng Chính sách xã hội chủ yếu hỗ trợ mục đích xã hội. Ngân hàng được Chính phủ bảo đảm khả năng thanh toán, được miễn thuế và các khoản ngân sách nhà nước. Chính vì những lí do trên nên mức lãi suất cho vay tại ngân hàng Chính sách luôn ở mức rất thấp để hỗ trợ các đối tượng, gia đình chính sách vay vốn.

Dự án tọa lạc tại km số 10 trên đường QL1A kết nối nhanh chóng đến trung tâm Phan Thiết, bao quanh khu đô thị là các dự án quy hoạch trọng điểm tại tỉnh Bình Thuận như làm mới đường DT719, tuyến đường Hàm Kiệm- Tiến Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết… không chỉ thuận tiện về giao thương, đi lại mà dự án còn có tiềm năng tăng giá vượt bậc trong tương lai khi các tuyến đường được đưa vào hoạt động.

Với quy mô 955 căn nhà liền kề 1 trệt 1 lầu diện tích từ 78m2 – 88m2 được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, khu đô thị hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, cả người trẻ lẫn những người trung niên. Hiện tại dự án đã bàn giao 400 căn nhà cho cứ dân sinh sống và kinh doanh.

 

                                                       Sports Center là một trong các  tiện ích nổi bật tại khu đô thị

Trong tháng 12/2022, chủ đầu tư có chính sách hỗ trợ khách hàng mua nhà dễ dàng với chiết khấu đến 20%/căn, tặng gói nội thất trị giá đến 20 triệu đồng. Bên cạnh đó Ngân hàng chính sách xã hội hỗ trợ vay 70%, lãi suất 4,8%/năm, thời hạn vay lên đến 25 năm. Đây được xem là chính sách tốt giải quyết vấn đề về nhà ở giúp người lao động có thu nhập thấp, công nhân viên làm việc trong các Khu Công Nghiệp, dễ dàng sở hữu một nơi an cư đầy lý tưởng sống nhiều tiện ích.

Trong xu hướng phát triển các đô thị tạo ra giá trị thực, dự án Khu đô thị mới Nam Phan Thiết với lợi thế vị trí và có pháp lý rõ ràng, liên kết với nhiều ngân hàng và đáp ứng được nhu cầu thực của cư dân đang trở thành lựa chọn hàng đầu và nhận được sự quan tâm của lượng lớn nhà đầu tư và những khách hàng mua ở thực.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ: 096 166 4646

Ý kiến bạn đọc