Thứ hai, 08/02/2021, 10:50 GMT+7

PHỐ XUÂN NAM PHAN THIẾT - ĐỊA ĐIỂM CHECKIN CỰC CHẤT

Mới đi vào hoạt động chỉ mới 1 tuần nhưng Phố Xuân  tại Khu đô thị Nam Phan Thiết đã thu hút khá đông du khách đến để chụp ảnh, quay MV và quay phim truyền hình…
 
Có gì hấp dẫn tại phố Xuân mà lại hot rần rần như thế? Hãy cùng trải nghiệm các bạn nhé:
PHỐ XUÂN TÂN SỬU- ĐỊA ĐIỂM CHECKIN CỰC CHẤT CÓ MẶT LẦN ĐẦU TIÊN TẠI KHU ĐÔ THỊ NAM PHAN THIẾT.
Lấy cảm hứng từ những bức tranh Đông Hồ mang đậm tính chất văn hoá Tết cổ truyền, khu đô thị Nam Phan Thiết đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động Phố Xuân dài hơn 100m. Tái hiện rõ nét không khí Tết xưa qua những hoạt động văn hoá thú vị và đặc sắc dành cho các thực khách đến tham quan, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm khó quên với mọi người.
Chỉ cách thành phố Phan Thiết 10 phút xe máy dọc theo tuyến đường QL 1A. Phố Xuân tại Nam Phan Thiết có khá nhiều địa điểm để checkin vào dịp Xuân về như Nhà ông đồ, phố lồng đèn, hồ Yến Du, phố cổ....
Bản giao hưởng ”Đường hoa xuân Tân Sửu"
 
Đường hoa Xuân trải dài hơn 100m dọc 2 bên đường với vô vàn sắc thắm, hương hoa. Bên cạnh đó hơn 500 chiếc lồng đèn được treo tại "Khu Phố Lồng Đèn” lộng lẫy sáng rực cả một khu đô thị xanh.
Lần đầu xuất hiện cây ước nguyện trên Phố Xuân
 
Bữa tiệc con đường hoa có sự kết hợp đặc biệt giữa Cây Ước Nguyện và Cây Lì Xì tạo nên địa điểm trải nghiệm ý nghĩa dành cho các em nhỏ. Tại đây các em có thể viết những lời nguyện cầu cho một năm mới Tân Sửu An Khang.
 
Tái hiện không khí Tết xưa qua các Khu phố Cổ, Khu ông thầy Đồ.
Đến với “ Nhà Ông Đồ” bạn có thể trải nghiệm miễn phí viết thư pháp, nơi thể hiện phong tục Tết xưa gửi nhau những lời chúc sức khoẻ may mắn vào dịp Tết Xuân về.
 
Và không thể không nhắc đến “Khu Phố Cổ” một địa điểm cực chất tha hồ chụp ảnh checkin nhé.
 
Với mong muốn phục vụ nhu cầu tham quan đón Tết của các du khách và cư dân, Phố Xuân tại Khu đô thị Nam Phan Thiết hứa hẹn là điểm đến checkin ý nghĩa cần phải ghé qua trong dịp Tết này.
Phố Xuân mở cửa tự do và chào mừng mọi người đến tham quan và trải nghiệm khu đô thị xanh, hiện đại đầu tiên có mặt tại Nam Phan Thiết.
(Hình Lê Nam)
Ý kiến bạn đọc