Thứ hai, 06/11/2023, 14:19 GMT+7

HOÀNG QUÂN BÌNH THUẬN TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2023

Sáng ngày 06/11/2023 tại Công ty Hoàng Quân Bình Thuận đã diễn ra buổi tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy với sự tham dự của các Anh/Chị thuộc thành phần Ban PCCC và CBCNV thuộc khối văn phòng Hoàng Quân Bình Thuận.

Trong buổi huấn luyện nghiệp vụ, các CBCNV đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện chữa cháy: bình bột, bình C­O2… để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra. Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC cũng là dịp để CBCNV nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

Trước đó vào sáng ngày 03/11/2023 tại Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm I cũng đã diễn ra buổi tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy với sự tham dự của các Anh/Chị thuộc thành phần Ban PCCC và Cứu nạn Cứu hộ trong KCN.

Buổi tập huấn được tổ chức định kỳ mỗi năm nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về PCCC, kỹ năng thoát hiểm và dập tắt đám cháy khi có sự cố xảy ra; nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm của CBCNV về việc chấp hành nghiêm Luật PCCC tại cơ sở; nâng cao năng lực chỉ huy, khả năng phối hợp triển khai hoạt động PC&CC trong và ngoài đơn vị, sẵn sàng ứng phó và chữa cháy khi có tình huống cháy xảy ra.

Nhận thức được việc công tác phòng cháy chữa cháy hiện nay cần được đẩy mạnh hơn nữa, không còn những hiện tượng cháy nổ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tài sản, cũng như môi trường tự nhiên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy tại Công ty.

 

 

 
 
 

 

Ý kiến bạn đọc