Thứ năm, 23/05/2024, 08:21 GMT+7

Novaland hợp tác cùng Tập đoàn Hoàng Quân làm nhà ở xã hội

Novaland sẽ kết hợp cùng "ông trùm" nhà ở xã hội phía Nam phát triển 3.000 căn nhà ở xã hội tại nhiều địa phương ngay trong năm nay.

Ngày 22/5/2024, Tập đoàn Novaland ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư, xây dựng Dự án nhà ở xã hội với Tập đoàn Hoàng Quân. Đây là một trong những hoạt động nhằm triển khai các mục tiêu và kế hoạch Novaland đã đặt ra, qua đó góp phần đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân, đảm bảo an sinh xã hội, tăng nguồn cung và phát triển bền vững thị trường Bất động sản.

Theo đó, Novaland và "ông trùm" nhà ở xã hội Hoàng Quân sẽ cùng đóng góp tài chính, năng lực, kinh nghiệm, khai thác quỹ đất hiện có của hai bên để hợp tác đầu tư xây dựng và phát triển các dự án nhà ở xã hội tiềm năng tại TP.HCM và các tỉnh thành như Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Vĩnh Long...

Đồng thời, hai bên sẽ cùng nghiên cứu, hợp tác đầu tư xây dựng để phát triển các dự án phù hợp với nhu cầu, mục tiêu, định hướng phát triển kinh doanh của mỗi bên và phù hợp quy hoạch, kế hoạch sử dụng quỹ đất, cũng như kế hoạch phát triển kinh tế địa phương nơi thực hiện dự án.

Ông Dennis Ng Teck Yow, Tổng giám đốc Novaland cho rằng việc hợp tác lần này là dịp để các bên phát huy thế mạnh sẵn có của mình, đưa giấc mơ an cư với giá thành hợp lý đến gần hơn với những người có thu nhập thấp.

Khoảng 3.000 căn nhà ở xã hội sẽ được bàn giao tại nhiều địa phương

Dự kiến, trong năm nay, với sự nỗ lực cùng nguồn lực của các bên, khoảng 3.000 căn nhà ở xã hội sẽ được bàn giao tại nhiều địa phương; đồng thời các bên liên quan sẽ cùng triển khai nghiên cứu phát triển Dự án nhà ở xã hội mới thuộc quỹ đất hiện có của Novaland trong thời gian tới. Qua đó, giải quyết được phần nào nhu cầu của các đối tượng chính sách xã hội và người lao động có thu nhập thấp.

                                                              Novaland hợp tác 'đưa giấc mơ an cư đến gần hơn với người thu nhập thấp'- Ảnh 3.

Sự hợp tác giữa Novaland và đối tác kỳ vọng sẽ góp phần giải quyết nhu cầu an cư của công nhân, người lao động có thu nhập thấp cũng như tăng nguồn cung nhà ở xã hội thời gian tới

Trong đó, Địa ốc Hoàng Quân được xem là doanh nghiệp dẫn đầu phân khúc nhà ở xã hội toàn khu vực phía Nam. Còn Novaland được biết đến là đơn vị chuyên phát triển các dự án bất động sản nhà ở trung và cao cấp, cũng như bất động sản nghỉ dưỡng, chưa từng tham gia làm nhà ở giá rẻ.

Ý kiến bạn đọc