Thứ năm, 20/10/2022, 14:38 GMT+7

Hoàng Quân Bình Thuận mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Công ty Hoàng Quân Bình Thuận đã tổ chức bữa tiệc liên hoan nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ trong Công ty. Đồng thời trao tặng những món quà ý nghĩa nhất tới chị em.

Buổi tiệc liên hoan diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ. Với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Nữ. Mở đầu buổi tiệc, ông Nguyễn Anh Trang – Tổng Giám Đốc Hoàng Quân Bình Thuận đã trao tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến CBNV nữ của công ty trong ngày lễ đặc biệt.

Lời chúc mừng gửi đến những cán bộ nhân viên nữ thân yêu của Hoàng Quân Bình Thuận

Trong quá trình hình thành và phát triển, Hoàng Quân Bình Thuận đã có cơ hội được làm việc với rất nhiều CBNV nữ không chỉ vô cùng xinh đẹp mà còn tài giỏi và thành công trong công việc. Đây cũng là những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ, Hoàng Quân Bình Thuận xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBNV Nữ đã luôn đồng hành, là hậu phương vững chắc, điểm tựa tinh thần cho các anh em trong mái nhà chung Hoàng Quân Bình Thuận. Chúc toàn thể CBNV Nữ có được một ngày 20/10 nhiều ý nghĩa, nhiều niềm vui hạnh phúc, xinh đẹp và thành công!

Bên cạnh đó, Hoàng Quân Bình Thuận cũng gửi lời chúc chân thành và thương yêu nhất đến với những người phụ nữ Việt, chúc cho mọi người có được một ngày hạnh phúc bên những người thân yêu nhất, có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và tiếng cười. HAPPY WOMAN’S DAY!

Ý kiến bạn đọc