Thứ hai, 07/12/2020, 10:46 GMT+7

HỘI THAO CNVCLĐ CÁC KCN BÌNH THUẬN LẦN VII/2020 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Sau hơn hai ngày vào các tuần thi đấu sôi nổi quyết liệt của gần 16 đơn vị đến từ các KCN tỉnh Bình Thuận. Chiều ngày 06/12/2020 Công đoàn các KCN Bình Thuận đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao khen thưởng những đơn vị và cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thao vừa qua.

Đến dự Lễ bế mạc có Đại diện thường trực Liên đoàn Lao động Tỉnh BìnhThuận,Thường trực Đảng uỷ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đến dự, đại diện lãnh đạo BQL các KCN Bình Thuận, đại diện Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, và một số Lãnh đạo các Doanh nghiệp các KCN Bình Thuận.

Hội thao CNVCLĐ các KCN Bình Thuận lần thứ VII năm 2020 là hoạt động thường xuyên nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục – thể thao cho cán bộ, công nhân lao động tại các doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp Bình Thuận, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp, tạo khí thế thi đua sôi nổi góp phần lập thành tích thúc đẩy sự phát triển phong trào TDTT trong CNVCLĐ các KCN Bình Thuận; đồng thời giúp các Công đoàn cơ sở từng bước xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, lối sống lành mạnh trong CNVCLĐ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác của cơ quan, đơn vị, hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2020.

 

Hoàng Quân Bình Thuận vinh dự và tự hào là đơn vị tài trợ chính của Hội thao CNVCLĐ Các Khu công nghiệp Bình Thuận năm nay. Ông Đỗ Anh Đức – Phó tổng giám đốc Công ty CP TV TM DV Địa Ốc Hoàng Quân Bình Thuận, đại diện nhà tài trợ phát biểu chúc mừng hội thao đã diễn ra vô cùng sôi động và thành công.

Có 03 bộ môn thi đấu được diễn ra: Bóng chuyền hơi, bóng đá mini, kéo với sự tham gia của các vận động viên nam và nữ.

Kết quả:

Môn bóng chuyền hơi:

Hạng nhất: Bảo hiểm xã hội Bình Thuận

Hạng nhì: Công ty TNHH TM - SX Quản Trung.

Hạng ba: Công ty TNHH May Thuận Tiến.

 Môn bóng đá Nữ:

Hạng nhất: Công ty TNHH May Thuận Tiến

Hạng nhì: Công ty TNHH Chế Biến Thủy Hải Sản Trans Pacific.

Hạng ba: Công ty TNHH Du Hưng.

 Môn bóng đá Nam:

Hạng nhất: Công ty Cổ phần Chế biến Gỗ xuất khẩu Khải Hoàn

Hạng nhì: Công ty TNHH Nakagawa MFG Việt Nam

Hạng ba: Công ty TNHH MTV Đồng Tâm

 Môn kéo co:

Hạng nhất: Công ty TNHH Chế Biến Thủy Hải Sản Trans Pacific.

Hạng nhì: Công ty TNHH May Thuận Tiến

Hạng ba: Công ty TNHH Nakagawa MFG Việt Nam

 Giải toàn đoàn:

Hạng nhất: Công ty TNHH May Thuận Tiến

Hạng nhì: Công ty TNHH Chế Biến Thủy Hải Sản Trans Pacific.

Hạng ba: Công ty TNHH TM - SX Quản Trung.

Hạng tư: Công ty CP Khoáng Sản Sông Bình

Phát biểu trong buổi Lễ bế mạc Chủ tịch công đoàn các KCN Bình Thuận, Trưởng ban tổ chức hội thao ông Nguyễn Hữu Danh đã gửi lời chúc mừng đến các đơn vị, các đoàn vận động viên đã đạt giải cao trong Hội thao CNVCLĐ các KCN Bình Thuận lần thứ VII/2020 và chúc mừng hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một lần nữa, thay mặt BTC xin trân trọng cám ơn quý đại biểu, quý vị lãnh đạo đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ bế mạc. Cám ơn phóng viên các báo, đài đến dự và đưa tin.

Và cuối cùng xin gởi lời cám ơn sâu sắc nhất đến toàn thể các đoàn vận động viên đã nhiệt tình tham gia các hoạt động thi đấu, giúp cho Hội thao CNVCLĐ các khu công nghiệp Bình Thuận lần thứ VII - năm 2020 thành công rực rỡ.

Xin kính chúc sức khỏe quý đại biểu, quý lãnh đạo, các vận động viên và kính chúc các đơn vị đạt kết quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020.

Và chúng ta sẽ gặp lại nhau trong Hội thao CNVCLĐ các Khu công nghiệp Bình Thuận lần thứ VIII

Xin trân trọng cám ơn và hẹn gặp lại.

CÔNG TY CỔ PHẦN TV - TM - DV ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN BÌNH THUẬN

198 Nguyễn Hội, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

 info@hoangquanbinhthuan.com.vn

 www.hoangquanbinhthuan.com.vn

 

Ý kiến bạn đọc